เรอัลมาดริดท้าดวลกับยูเวนตุสล่าตัววันเดอร์คิดส์ฮังการี

ทั้งสโมสรเรอัล มาดริดและยูเวนตุส สองบิ๊กทีมในประเทศยุโรปเตรียมท้าดวลในการแย่งชิงตัว Dominik Szoboszlai ดาวรุ่งของ Red Bull Salzburg ที่กำลังได้รับการจับตามองจากหลายทีมทั่วยุโรป

ในหน้าต่างการย้ายทีมครั้งสุดท้าย Dominik Szoboszlai ดาวรุ่งของ Red Bull Salzburg ถูกเชื่อมโยงกับการให้ความสนใจของสโมสรยูเวนตุส และหลายต่อหลายครั้งเขาถูกสื่อระบุว่าเป็นผู้เล่นที่เหมาะสมในการลงเล่นในตำแหน่งกองกลางของเบียงโคเนรี่ควบคู่ไปกับกองกลางดาวรุ่งและพรสวรรค์คนอื่น ๆ ทั้ง Houssem Aouar และ Sergej Milinkovic-Savic ที่ยูเวนตุสสนใจเช่นเดียวกัน

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้สื่อระบุ่านักเตะชาวชาวฮังการีวัย 20 ปี ได้เข้าตาเรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ของสเปน ที่ก่อนหน้าได้เซ็นสัญญากับผู้เล่นดาวรุ่งฝีเท้าจัดมากมายเช่น Vinicius Junior, Rodrygo และ Federico Valverde และตอนนี้สนใจที่จะเซ็น Szoboszlai เพื่อทดแทน Luka Modric ในอนาคต

ตามรายงานของสื่อ Bild ที่กล่าวอ้างการรายงานของสื่อ Calciomercato ของประเทศอิตาลี ระบุว่า ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของเรอัล มาดริด ได้โทรหากองกลางดาวรุ่งเป็นการส่วนตัว เพื่อขอให้เขาเข้าร่วม Los Blacos ในเดือนมกราคมนี้แล้ว