สื่อบลูลี่ Nicolo Rovella เด็กยูเวนตุสว่าอ่อนเกินไป

สื่อต่างประเทศรายงานว่าทาง Nicolo Rovella กองกลางดาวรุ่งของสโมสรยูเวนตุสที่ตอนี้ถูกส่งให้สโมสรเจนัวยืมใช้งานนั้นไม่แข็งแกร่งพอที่จะกลับไปเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมทีมในอนาคตได้

โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมา เจนัวลงสนามในอัลลิอันซ์ อารีน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแฟน ๆ ของยูเวนตุสสามารถสังเกตเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยได้ นอกจาก Mattia Perin และ Marko Pjaca ที่เคยเป็นนักเตะเบียงโคเนรี่แล้ว Nicolo Rovella ยังเป็นผู้เล่นอีกคนที่ตอนนี้ทีมยูเวนตุสเป็นเจ้าของนักเตะอยู่

Fabio Paratici บอร์ดของสโมสรต่างประทับใจในความสามารถของเขาอย่างเห็นได้ชัดและเลือกที่จะเซ็นสัญญากับเขาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ปล่อยให้เขายืมตัวให้กับทางดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ ขัดเกลาฝีเท้าจนถึงฤดูร้อนปี 2022

อย่างไรก็ตามแข้งวัย 19 ปี ไม่สามารถโชว์ผลงานที่ดีที่สุดกับสโมสรในอนาคตของเขาได้และถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากสื่อมวลชนชาวอิตาลี ดยทางสื่อ Calciomercato ตั้งชื่อให้เขาเป็นหนึ่งในความล้มเหลวครั้งสำคัญของ matchday 30 ในรูปแบบ XI ที่เลวร้ายที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์

โดยสื่อรายงานให้คะแนนต่ำกว่าค่าเฉลี่ย 4.5 โดยอธิบายถึงประสิทธิภาพของเขา“เขาอ่อนโยนและตื่นเต้นเกินไปที่จะพบว่าตัวเองอยู่ต่อหน้าเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุสคนต่อไป”สื่อรายงาน