ยูเวนตุสเตรียมเสนอ Bentancur เพื่อแลกปานิซกลับรังเก่า

มิราเล็ม ปานิช กองกลางของสโมสรบาร์เซโลน่า เตรียมกลับมาเล่นให้ยูเวนตุสอีกครั้งหลังจากเขาย้ายไปบาร์เซโลน่า 1 ปี ตามรายงานล่าสุดของสื่อ ต่างประเทศหลังจากที่การกลับเข้ามาคุมสโมสรอีกครั้งของแม็กซ์ อัลเลกรี

นักเตะชาวบอสเนียเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดของแม็กซ์ อัลเลกรี ก่อนที่โค้ชรายนี้จะออกจากยูเวนตุสในปี 2019 และถูกแทนที่ด้วยมัวริซิโอ้ ซาร์รี่ และอันเดรีย ปิร์โล่ แต่ไม่ประสบผลสำเร็จเท่าอัลเลกรี

สื่อระบุว่าทางเบียงโคเนรี่ต้องการที่จะดึงปานิซกลับมายังอลิอัลซ์ สเตเดี้ยม หลังเขาถูก ขายเขาให้หับสโมสรบาร์เซโลน่าเพื่อแลกกับอาเธอร์ เมโล่ ก่อนที่ทางอันเดรีย ปีร์โล่จะเข้ามารับตำแหน่งนายใหญ่ของสโมสร

Pjanic ประสบปัญหาในสเปนเนื่องจากเขาดูเหมือนจะไม่เข้ากับแผนการของ Ronald Koeman เขามีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขาเมื่อเขาเล่นให้กับ Allegri และสัญญาณก็คือพวกเขาจะได้กลับมารวมกันอีกครั้งในฤดูกาลนี้

Todofichajes รายงานว่า Juventus กระตือรือร้นที่จะพาเขากลับมา แต่พวกเขาไม่มีแผนที่จะเซ็นสัญญากับเขาอย่างถาวรด้วยค่าธรรมเนียมมหาศาล รายงานระบุว่า พวกเขาพร้อมที่จะอนุญาตให้โรดริโก เบนตันกูร์ ย้ายไปสเปน หากว่าทีมดังในประเทศสเปนยอมรับข้อเสนอนี้