เอเมอร์สัน พัลมิเอรี่เป้าหมายยูเวนตุสพร้อมตัดสินใจอนาคต

เอเมอร์สัน พัลมิเอรี่ แบ็คซ้ายของสโมสรเชลซี เป้าหมายของยูเวนตุส ยอมรับว่าฤดูกาลที่แล้วเขาไม่สนุกที่เชลซี เนื่องจากเขามีความสำคัญน้อยลงเรื่อยๆ และลงเล่นน้อยลง และเขาจะตัดสินใจอนาคตของเขาเองหลังจากนี้

อดีตนักเตะ AS Roma พบว่าโอกาสในการเล่นมีจำกัดในลอนดอน ในขณะที่เขากำลังเผชิญกับการแข่งขันจาก Ben Chilwell และ Marcos Alonso เพื่อเข้าร่วมรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเชลซีในยุคของโทมัส ทูเคิ่ล

ยูเวนตุสเป็นแฟนตัวยงของเขามายาวนาน และพวกเขาคิดที่จะเซ็นสัญญากับเขาเพื่อเป็นตัวแข่งขันในการแย่งตำแหน่งกับอเล็กซ์ ซานโดร กองหลังตัวเก๋าชาวบราซิล ที่เหลืออายุการใช้งานอีกไม่มากหลังจากนี้

ฟูลแบ็กดีกรีทีมชาติอิตาลี ตระหนักถึงความสนใจในลายเซ็นของเขาจากสโมสรดังในอิตาลีหลายสโมสร และเขายอมรับว่าเขาไม่พอใจกับวิธีที่เขาต้องเล่นเพียงไม่กี่เกมที่สแตมฟอร์ดบริดจ์

จากนั้นเขาก็ให้กำลังใจยูเว่หลังจากยอมรับว่าเขาจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาและต้องเป็นสิ่งที่ให้โอกาสเขาได้เล่นเป็นประจำ “ฤดูกาลที่แล้วเป็นเรื่องยากมากสำหรับผมเพราะเป็นครั้งแรกที่ผมต้องร้างสนามออกไปเป็นเวลานาน แน่นอนสำหรับฤดูกาลหน้า ผมจะตัดสินใจเอง และผมจะเล่นให้มากกว่านี้อย่างแน่นอน”เขากล่าวกับสื่อ ไรสปอร์ต