สื่อคาด แรมซีย์ ก็ยังออกจากยูเวนตุสแม้จะมีพรีซีซั่นที่ดี

Aaron Ramsey เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีอนาคตที่ไม่แน่นอนที่สโมสรยูเวนตุส ก่อนฤดูกาลใหม่ที่จะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า นักเตะชาวเวลส์เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในยุโรปในปี 2019 หลังจากที่เขาช่วยให้อาร์เซนอล ไปถึงรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก

แรมซีย์ เข้าร่วมสโมสรยูเวนตุส บิ๊กทีมจากประเทศอิตาลี ด้วยการโอนย้ายแบบไร้ค่าตัวหลังจากที่เขาสิ้นสุดสัญญาท่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม แต่เวลาในการค้าแข้งของเขาในอิตาลีนั้นย่ำแย่ ด้วยอาการบาดเจ็บและปัญหาอื่นๆ ที่ขัดขวางไม่ให้เขาแสดงความสามารถที่แท้จริงของเขาออกมาอย่างสม่ำเสมอ

เขาอยู่ภายใต้การจัดการทีมของทั้งกุนซือ Maurizio Sarri และ Andrea Pirlo ในสองฤดูกาลที่ผ่านมาที่เขาอยู่ที่สโมสร และตอนนี้เขากำลังมองหาการสร้างความประทับใจให้กับ Massimiliano Allegri ที่กลับมาคุมสโมสรในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม เขาอยู่ในตลาดเนื่องจากยูเว่มองหาผู้เล่นบางคนที่กำลังดิ้นรนเพื่อฟอร์ม เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่พบกับบาร์เซโลน่าในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซันเมื่อวานนี้ และแม้ว่าพวกเขาจะต่อสู้กับทีมจากสเปนในการพ่ายแพ้ 3-0 แต่เขาก็อยู่ในฟอร์มที่ดี

แม้จะมีผลงานในเกม แต่สื่อ Tuttomercatoweb อ้างว่าอนาคตของเขายังห่างไกลจากสโมสร
รายงานระบุว่าในขณะที่อัลเลกรียังคงทำงานร่วมกับเขาต่อไป สโมสรเบียงโคเนรี่ยังคงหวังที่จะขายเขาในตลาดการซื้อขายนักเตะครั้งนี้