สโมสรจากฮอลแลนด์ เยอรมนี และอังกฤษ หวังฉุดดาวรุ่งยูเวนตุส

อนาคตของราดู ดรากูซิน ยังคงไม่แน่นอนโดยกองหลังดาวรุ่งรายนี้ได้รับความสนใจจากสโมสรต่างๆ ทั่วยุโรป การปล่อยตัว Merih Demiral อีกหนึ่งกองหลังของทีมหมายความว่ายูเวนตุส มีแนวโน้มที่จะต้องการเขาในทีมสำหรับการแข่งขันบางนัดในระหว่างฤดูกาล

กองหลังชาวโรมาเนียบุกเข้ามาในทีมชุดใหญ่เมื่อฤดูกาลที่แล้วและพวกเขาก็ให้สัญญาระยะยาวฉบับใหม่แก่เขาในฤดูร้อนเขาคาดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของแผนของมัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ฤดูกาลนี้ แต่นั่นอาจมีความเสี่ยงเพราะเขาอาจไม่ได้ลงเล่นหลายแมตช์เท่าที่การพัฒนาของเขาต้องการ

การยืมตัวไปอยู่กับสโมสรที่มุ่งมั่นจะให้โอกาสเขาลงเล่นจะทำให้เขาดีขึ้น และเขาก็ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปกาญารี่ และการกลับมาขิงดานิเอเล่ รูกานี่ใช้เวลาช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วในสัญญายืมตัว ดังนั้นโอกาสของเขานั้นไม่น่าจะมาพอในเมองตูรินฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม ระบุว่าสโมสรกาญารี่ ไม่ใช่สโมสรเดียวที่ต้องการเซ็นสัญญากับเขา โดยการรายงานของสื่อ Sport Italia อ้างว่าสโมสรต่างๆ ทั่วยุโรปกำลังวางแผนที่จะแย่งชิงตัวเขา รายงานอ้างว่าเขาได้รับข้อเสนอจากสโมสรในฮอลแลนด์ เยอรมนี และอังกฤษ โดยที่สโมสรต้นสังกัด จะจัดลำดับความสำคัญในการส่งเขาไปที่สโมสรที่เขาสามารถเล่นได้เป็นประจำแม้ว่าจะอยู่นอกลีกอิตาลีก็ตาม