อัลเลกรีรับไม่ง่ายเกมเดบิวต์ยูซีแอลแม้ชนะขาด

มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี เจ้านายใหญ่ของยูเวนตุส ออกมาเปิดเผยว่าเป็นเกมที่ไม่ง่ายดายนักในเกมยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีกนักแรกของฤดูกาล ถึงแม้ว่าจะพาทีมบุกเอาชนะเหนือสโมสรมัลโม่ด้วยสกอร์ขาดลอย ในเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ตาม

ยูเวนตุสสามารถที่บุกไปเยือนทีมแกร่งจากประเทสสวีเดน และเก็บสามแต้มแรกของโปรแกรมยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก หลังบุกเอาชนะมัลโม่ ด้วยสกอร์ที่ขาดลอยถึง 0-3 ประตู จากผลงานของโมราต้า,ดีบาล่าและอเล็กซ์ ซานโดร ที่ยิงคนละหนึ่งประตู

โดยหลังเกมทางมัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ได้ออกมากล่าวว่า “การเดบิวต์ในแชมเปียนส์ลีกไม่ง่ายเลย ยิ่งกว่านั้นเรามาจากช่วงเวลาที่ยากลำบาก ยังคงมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงในการจัดการบอลซึ่งในกรณีใด ๆ ที่เป็นไปในเชิงบวก”

“มิดฟิลด์สามคนที่ไม่เคยเล่นด้วยกันเลยวันนี้ เด็กต้องใช้เวลาทำความรู้จักกันมากขึ้น ราบิโอต์ บางทีเขาอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขามีศักยภาพแค่ไหน เขากำลังเติบโตในสภาพร่างกาย เขาเล่นเกมได้ดี แต่คืนนี้ เชสนีย์ ก็ทำได้ดีเช่นกัน ซึ่งเล่นได้ดี”

“กับการเข้าแทรกแซงที่ยากยิ่งกว่าในวันเสาร์ มีหลายครั้งที่สิ่งต่างๆ ผิดพลาด แต่ในที่สุดเราก็ไม่เสียประตู Dybala และ Morata ก็เล่นได้ดี แต่ตอนนี้ลองคิดทันทีเกี่ยวกับวันอาทิตย์โดยไม่สูญเสียความสมดุลของเรา: มิลานอยู่ในรูปร่างและพวกเขาอยู่ในช่วงเวลาที่กระตือรือร้น” มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี กล่าว